HỌC HỎI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠI HÀN QUỐC – SHIN YI & DONGYANG THUỘC BÌNH DOANH GROUP

HỌC HỎI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠI HÀN QUỐC

Với uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao mọi nguồn lực nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Để thực hiện đúng với châm ngôn “Theo đuổi sự hoàn hảo và chuyên nghiệp”, Shin Yi và Dong Yang thuộc Tập đoàn Bình Doanh Group đã có chuyến công tác đến Hàn Quốc kéo dài một tuần từ ngày 15/10/2023 – 20/10/2023 để học hỏi, trao đổi và hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành van tại Hàn Quốc. Đây không chỉ là cơ hội để chúng tôi mở rộng quan hệ đối tác, mà còn là dịp để chúng tôi nắm bắt những kiến thức và phương pháp tân tiến nhất trong lĩnh vực van công nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc. Chúng tôi tin rằng, chuyến đi này sẽ mang lại nhiều giá trị cho công ty và cũng là bước tiến quan trọng trong việc phát triển – nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nhân lực của Shin Yi.

Ban Giám đốc Woosu cùng Ban Lãnh đạo Shin Yi & Dong Yang tại Hàn Quốc

Cụ thể, Shin Yi đã ghé thăm trụ sở và nhà máy PK Valve & Engineering Inc. – nhà sản xuất van công nghiệp đầu tiên và lớn nhất Hàn Quốc – thương hiệu tiên phong tại các thị trường nước ngoài như Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi,… PK sở hữu quy mô hiện đại, hệ thống sản xuất tự chủ và chuyên biệt từ các khâu như: phát triển sản phẩm mới, thiết kế, mô hình hóa, thử nghiệm, đúc, gia công, lắp ráp, kiểm tra, sơn, đóng gói, v.v… cùng hệ thống vận hành và quản lí nghiêm ngặt, PK Valve & Engineering đang là một trong những công ty dẫn đầu thị trường van công nghiệp hiện nay.

Shin Yi & Dong Yang cùng ban nhân sự PK Valve & Engineering Inc.

Với đoàn công tác 8 người bao gồm ban giám đốc và các kỹ sư từ Shin Yi, chúng tôi mong muốn học hỏi và phát triển công nghệ đúc và gia công hoàn thiện nhất, tiếp thu các kỹ thuật chuyên biệt về đúc tự động. Chúng tôi đã được huấn luyện và trải nghiệm hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và nắm bắt được các cơ chế quản lí – vận hành hiệu quả tại PK. Bên cạnh đó, Shin Yi còn nhận được các chia sẻ về việc khắc phục và cải tiến các lỗi của van cao cấp, học hỏi thêm các kinh nghiệm về cơ khí, luyện kim và các công nghệ sửa chữa, bảo trì từ các chuyên gia thuộc PK.

          

        

Hình ảnh Ban Lãnh đạo và kỹ sư Shin Yi & Dong Yang tham quan, học hỏi và trải nghiệm tại PK

Ngoài ra, Shin Yi còn ghé thăm và học hỏi kinh nghiệm của một số đơn vị khác trong ngành với uy tín hàng đầu như KVT Product Co.,Ltd. – chuyên về đúc inox & thép carbon; Neonet Inc. – chuyên về đúc sáp phụ tùng; Dongyang Metallurgy Ind.Co.,Ltd. – chuyên về vật tư đúc; Sungho Metal Gyeong-Ju 2 Factory Co.Ltd. – chuyên về đúc tự động; Shilla Valves Corp.,Inc. – chuyên về sản xuất van; Woosu Precision – chuyên về sản xuất Auto Part EV,…

Thử nghiệm xe điện đang phát triển tại Woosu

Nhà máy đúc hàng đầu về EV Autopart cho Hàn Quốc và châu Âu

Ban Lãnh đạo Shin Yi & Dong Yang họp với KVT phát triển sản xuất van công nghiệp

Trong chuyến công tác Hàn Quốc lần này, Shin Yi không chỉ quan tâm đến việc phát triển – cải tiến công nghệ gia công sản phẩm van mà còn mong muốn mở rộng quan hệ đối tác cũng như tìm hiểu về thị trường ngành luyện đúc – cơ khí tại Hàn Quốc và tìm kiếm các nhà cung cấp nguồn vật tư cao cấp. Các kỹ sư của Shin Yi đã được đào tạo và trải nghiệm để nâng cao kỹ năng – trình độ – tay nghề về kỹ thuật và đã được cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu tại đây.

Chứng chỉ 4 kỹ sư của Shin Yi đã được PK đào tạo

Chuyến công tác tại Hàn Quốc của Shin Yi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúng tôi không chỉ học hỏi được nhiều kinh nghiệm về công nghệ sản xuất van cao cấp, mà còn được trải nghiệm về lĩnh vực sản xuất phụ tùng xe ô tô điện tại Hàn Quốc. Trong tương lai, Shin Yi sẽ tập trung đẩy mạnh các công nghệ sản xuất van tự động chất lượng cao và các công nghệ sản xuất/gia công phụ tùng xe ô tô điện hiện đại. Chính vì thế, Shin Yi tin rằng chuyến công tác Hàn Quốc lần này là một cơ hội quý giá để chúng tôi phát triển vững mạnh hơn, góp phần nâng tầm vị thế của ngành van và các ngành công nghiệp nặng Việt Nam trên thế giới.

?Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
☎️ 18009085 | (+84) 0251 6279 111 ➡️ 116
? cskh@shinyi.vn