Đại diện của Hyosung Việt Nam ghé thăm Công Ty Cổ phần Van Shin Yi

Ngày 17/08/2023, một sự kiện đáng chú ý đã diễn ra tại Công ty Cổ phần Van Shin Yi, khi đại diện của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã đến thăm quan và tìm hiểu quy trình sản xuất. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai công ty mà còn mở ra những cơ hội hứa hẹn cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Với sự tận tâm của đội ngũ CBCNV, Công ty CP Van Shin Yi đã tổ chức một chuyến tham quan toàn diện cho đoàn khách đến từ Hyosung Việt Nam. Đoàn đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại của Công ty Cổ phần Van Shin Yi. Từ những bước đầu tiên trong quá trình chế tạo cho đến kiểm tra chất lượng cuối cùng, chúng tôi tự hào chia sẻ với đoàn về sự hết lòng của chúng tôi để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc tham quan, sau đó đoàn đã dành thời gian để tọa ngồi cùng Van Shin Yi. Thảo luận trở nên sôi nổi khi chúng tôi trình bày tổng quan về Công ty Cổ phần Van Shin Yi – từ giá trị cốt lõi, tầm nhìn, đến những thành tựu và cam kết phục vụ khách hàng trong suốt hành trình của chúng tôi. Đây thực sự là một cơ hội quý báu để chúng tôi hiểu rõ hơn về những gì đối tác của mình đang tìm kiếm và mong muốn.

Công ty CP Van Shin Yi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Hyosung Việt Nam vì đã dành thời gian quý báu để đến thăm quan và tìm hiểu. Van Shin Yi tin rằng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ mang lại những thành công lớn lao và góp phần vào sự phát triển bền vững của cả hai. Chúng tôi rất trân trọng cơ hội được hợp tác và hy vọng rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục ngày càng mạnh mẽ.

Công ty Cổ phần Van Shin Yi: Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam
? Hotline: 18009085 / (84) 0251 6279 111 -> 6
? Mail: philips.lam@shinyi.vn – cskh@shinyi.vn