THÀNH TỰU CÔNG TY

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Uy tín và năng lực của Shin Yi được vinh danh trên trường quốc tế và là biểu tượng niềm tin đi lên bền vững của đất nước trong thế kỷ 21 trên phạm vi toàn cầu.

Shin Yi có hệ thống các công ty thành viên, chi nhánh trên nhiều tỉnh thành, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho hàng nghìn con người có tài năng chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm. Bộ máy quản trị và điều hành của Shin Yi bao gồm những cá nhân xuất sắc, hội tụ những phẩm chất hiện đại của nhà quản lý xuất sắc và hoạch định chiến lược kinh doanh đa quốc gia, mang tầm nhìn dài hạn và bền vững, mang khát vọng nâng tầm thương hiệu vượt xa khỏi lãnh thổ Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

Những tiêu chuẩn khắt khe từ quốc tế và nội địa mà Shin Yi đã đạt được dưới đây có thể nói lên vị thế của chúng tôi trong ngành van nước công nghiệp và phòng cháy chữa cháy. Là một trong những minh chứng chắc chắn cho sự phát triển bền vững lâu dài của Shin Yi và là một lời khẳng định uy tín đến với khách hàng. 

Và hàng loạt các chứng chỉ và kiểm định khác từ các đơn vị có thẩm quyền,…