Tập đoàn Ngân Tín và mối quan hệ hợp tác với Van Shin Yi

Ngày 03/06/2024, Công ty Cổ phần Van Shin Yi đã vinh dự đón tiếp đại diện từ Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Ngân Tín (Tập đoàn Ngân Tín). Cuộc gặp gỡ diễn ra tại văn phòng nhà máy của Shin Yi, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Ngân Tín là thương nhân phân phối kinh doanh xăng dầu và đầu tư phát triển các dự án bất động sản chiến lược. Thành lập vào năm 2009, đến nay trải qua hơn 15 năm phát triển, Tập đoàn Ngân Tín đã không ngừng lớn mạnh về quy mô, cơ cấu tổ chức, không ngừng mở rộng thị phần, phát triển hệ sinh thái đa dạng. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Ngân Tín trải dài từ Bắc đến Nam và các tỉnh miền Tây. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, góp phần xây dựng giá trị cho xã hội và đất nước.

Trong buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Ngân Tín đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các sản phẩm, hoạt động sản xuất và chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Van Shin Yi. Sau khi lắng nghe phần trình bày chi tiết về các dự án hiện tại cũng như kế hoạch tương lai của Shin Yi, đại diện Tập đoàn Ngân Tín đã có những đánh giá rất tích cực về năng lực và mục tiêu của công ty.

Buổi gặp gỡ không chỉ dừng lại ở việc thảo luận và đánh giá. Hai bên đã cùng nhau trao đổi về các kế hoạch hợp tác cụ thể trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực xây dựng và bất động sản, sự kết hợp của Shin Yi như là một mảnh ghép không thể tách rời trong tiến trình đô thị hóa, hiện đại hóa của nền móng hạ tầng đất nước.

Điểm chung giữa Công ty Cổ phần Van Shin Yi và Tập đoàn Ngân Tín đó là mang lại giá trị thật góp phần xây dựng xã hội, xây dựng đất nước.

Sự đánh giá cao từ phía Ngân Tín là minh chứng rõ ràng cho năng lực và tầm nhìn chiến lược của Shin Yi, đồng thời mở ra nhiều triển vọng hợp tác bền vững, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cả hai bên.

Xem Thêm:

https://shinyi.vn/tin-tuc-su-kien/

https://shinyi.vn/chao-mung-tap-doan-kitz-nhat-ban-ghe-tham-shin-yi/

https://shinyi.vn/chuong-trinh-hoc-bong-a-brighter-future/

https://shinyi.vn/gioi-thieu/dinh-huong-phat-trien/

https://shinyi.vn/chao-mung-doan-dai-dien-tu-tap-doan-tecco-va-cong-ty-co-phan-xay-dung-thuong-mai-co-dien-bui-gia-den-tham-quan-nha-may-san-xuat-cong-ty-co-phan-van-shin-yi/

https://shinyi.vn/cong-ty-co-phan-van-shin-yi-tham-gia-trien-lam-viet-water-2017/