THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT VAN CÔNG NGHIỆP SHIN YI

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BÙI GIA VÀ TECCO

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN BÙI GIA  Tiền thân là Công ty chuyên về Xây dựng dân dụng & Cơ điện. Có bước chuyển lớn khi nhận thấy ngành dịch vụ, cung cấp giải pháp toàn diện cho lĩnh vực M&E, tối ưu hoá giá trị cho ngành xây dựng. Với phương châm coi lợi ích và sự phát triển của khách hàng là mục tiêu phát triển. Đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và TẬP ĐOÀN TECCO là doanh nghiệp hoạt động đa nghành chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác đá, khai thác nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, siêu thị, khách sạn. 20 năm hình thành và phát triển TẬP ĐOÀN TECCO có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, liên kết và đang triển khai thực hiện hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong cả nước. Từ Lào Cai đến Kiên Giang, cùng đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sĩ và kỹ sư, cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, hệ thống thiết bị chuyên dùng hiện đại. TẬP ĐOÀN TECCO hoạt động dựa trên Triết lý “Niềm tin tạo nên cuộc sống”

Ban Lãnh đạo Shin Yi cùng Tecco và Bùi Gia

 

Ngày 01/11/2023 CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI đã vinh dự được đón tiếp TẬP ĐOÀN TECCO cùng CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN BÙI GIA đến tham quan nhà máy sản xuất van công nghiệp. Sau hơn 19 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có khả năng tự chủ sản xuất hoàn chỉnh các dòng sản phẩm van nước công nghiệp.

Để đạt được tầm vóc này, HOÀN HẢO và CHUYÊN NGHIỆP chính là những giá trị xuyên suốt mà công ty hướng đến trong suốt hơn 19 năm qua. Tất cả được thể hiện qua việc:

Mỗi sản phẩm của Shin Yi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt ở tất cả các khâu, bằng thiết bị tự động và bán tự động, đảm bảo độ chính xác cao, đồng nhất về vật liệu, giảm hao hụt đến mức tối đa để hướng đến sự hoàn thiện cao nhất.

Lấy kết quả trong quá khứ làm bàn đạp, lấy vị thế hiện tại làm chỗ dựa, lấy yêu cầu của đối tác và sự phát triển bền vững của ngành nước làm sứ mệnh, Công ty cổ phần van Shin Yi rất hân hạnh để trở thành đối tác tin cậy và lâu dài cùng TẬP ĐOÀN TECCO và CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN BÙI GIA.

Chuyến thăm quan trải nghiệm trực tiếp sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm của công ty chúng tôi. Từng quy trình được thực hiện với sự nghiêm ngặt và chuyên nghiệp tối đa, sự liên kết chặt chẽ trong từng phân đoạn sản xuất kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tài năng.

Chúng tôi không chỉ tạo ra một sản phẩm, mà còn là việc xây dựng cơ sở cho sự phát triển bền vững của công nghiệp và xã hội. Chúng tôi không ngừng cố gắng để trở thành mảnh ghép đáng tự hào của một VIỆT NAM HÙNG CƯỜNG. Cùng định hướng phát triển của Van Shin Yi là chủ động Chiếm Lĩnh Thị Trường

  • Khẳng định vị thế, nắm giữ toàn thị phần khu vực Miền Nam.

  • Chiếm lĩnh thị phần khu vực Miền Trung – Miền Bắc.

  • Đẩy mạnh xuất khẩu số lượng lớn ra các nước Châu Á và các khách hàng quốc tế

Phát Triển Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Là Một Trong Những Quân Bài Chiến Lược Của chúng tôi cho Sự Phát Triển Lâu Dài.

Một trong những nhà phân phối tiêu biểu có sự góp mặt từ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN BÙI GIA là một trong những nhà phân phối chính thức của khu vực miền nam với khoảng thời gian hơn 6 năm, cho thấy chất lượng sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI đã đạt được sự uy tín nhất định cho mỗi khách hàng đến với  BÙI GIA. Chương trình tham quan tại nhà máy sản xuất van công nghiệp, đã diễn ra trong bầu không khí hữu nghị, nhờ sự nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên chúng tôi đã cố gắng phổ biến cho các đại diện của TECCO và BÙI GIA tìm hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất van, phụ kiện, và các sản phẩm phục vụ cho nghành phòng cháy chữa cháy…

 

Cuộc gặp gỡ và đàm phán diễn ra trong tinh thần hợp tác tốt đẹp Và xa hơn chúng tôi mong muốn cùng đồng hành phát triển chiến lược bền vững toàn diện. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý đối tác các sản phẩm chất lượng tuyệt đối, công năng sử dụng bền vững, an toàn và kiểm định nghiêm ngặt.