CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI THAM GIA TRIỂN LÃM VIET WATER 2017

Tháng 11/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần van Shin Yi tham gia triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2017 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC).

VIETWATER cũng nằm trong chuỗi triển lãm ngành nước và xử lý nước, do công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức thương mại hàng đầu tại Châu Á, tổ chức với các triển lãm: ASIAWATER, Myanmar Water, Thai Water và Water Philippines.

 

Đến với triển lãm Vietwater 2017, chúng tôi đã có cơ hội giới thiệu thương hiệu Shin Yi đến hàng trăm chuyên gia, đại diện cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, các nhà phân phối và người mua trong ngành.

Trong những năm vừa qua, thương hiệu van Shin Yi đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các Công ty Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, Chủ đầu tư và các Nhà Thầu xây dựng cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty Shin Yi không ngừng mở rộng quy mô công ty, đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như chú trọng đào tạo phát triển con người, với mong muốn khẳng định được vị thế, thương hiệu của công ty không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.