DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG TOWER (CĐT PHÚ MỸ HƯNG)

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG TOWER

  • Tọa lạc tại số 8 đường Hoàng Văn Thái, khu phố 1, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Kết nối trực tiếp với Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall.
  • Có thể đi bộ đến trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), khu phố đi bộ Hồ Bán Nguyệt, khu trung tâm Thương mại – Tài chính Quốc tế và khu dân cư.
  • Các khu vực tiện ích xung quanh trong bán kính 1km như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trường học, ngân hàng, khách sạn và nhà hàng cao cấp.
  • Cách khu trung tâm thương mại khoảng 15 phút lái xe.

Tòa nhà Phú Mỹ Hưng cung cấp không gian văn phòng hạng A với kiến trúc của một tòa nhà “xanh” bền vững đạt chuẩn LEED tại Quận 7. Tòa nhà 24 tầng có kiểu dáng tinh tế với thiết kế mặt tiền hình khối làm nổi bật từng chi tiết tinh xảo cùng hệ thống đèn ấn tượng về đêm. Mái vòm nơi sảnh chính là điểm nhấn nổi bật ngay cổng vào. Lên cao hơn, ở tầng 7, bạn sẽ tìm thấy một khu vườn ngoài trời đầy cuốn hút làm chốn nghỉ chân để lắng đọng lại sau những bộn bề công việc và nhịp sống hối hả. Tòa nhà thân thiện với môi trường này kết nối trực tiếp với Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall (Giai đoạn 2) và mang đến một không gian ấm cúng xen lẫn với tính hiện đại được thể hiện qua cơ sở vật chất và dịch vụ của tòa nhà.

Với tâm huyết và kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Van Shin Yi cam kết tiếp tục mang đến giải pháp van độc đáo và chất lượng cao cho các dự án tiêu biểu trên khắp Việt Nam, góp phần vào sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp.