SAWACO XÁC NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SHIN YI

Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn chính thức công nhận Van Shin Yi phù hợp các tiêu chuẩn mà Sawaco và các công ty thành viên đang sử dụng
Theo nguyện vọng từ phía Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi (Công ty Shin Yi) về việc xin công văn xác nhận chất lượng van và phụ kiện của Công ty Shin Yi phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn (Sawaco).

Ngày 11/10/2018, Sawaco đã đồng ý cho Công ty Shin Yi tổ chức hội thảo giới thiệu về Công ty, Sản phẩm và trình mẫu lên ban lãnh đạo Sawaco cùng các công ty thành viên.

Hội thảo sản phẩm van của Công Ty Shin Yi tại Sawaco

Sau ngày hội thảo, Sawaco đã cử đại diện xuống nhà máy của Công Ty Shin Yi để tham quan và kiểm tra quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm thực tế tại nhà máy sản xuất.

Quy trình kiểm tra van của Công ty Shin Yi

Sau khi tham quan và kiểm tra quy trình sản xuất, đặc biệt là quá trình Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo các hạng mục, tham quan hệ thống đường ống lắp đặt van của Công ty Shin Yi đạt yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn AWWA C509. Đại diện của Sawaco còn kiểm tra thêm kho hàng của công ty, để đảm bảo lượng hàng hóa tồn kho luôn đủ để có thể trở thành nhà cung cấp cho các công ty thành viên của Sawaco.

Hệ thống đường ống lắp van mẫu và kho hàng Shin Yi

Kết thúc buổi tham quan và kiểm tra, đại diện của Sawaco đã ngồi lại trao đổi và chia sẻ thêm với lãnh đạo của Công ty Shin yi. Sawaco cho biết họ rất ấn tượng với năng lực sản xuất cũng như quy trình kiểm tra thử áp kỹ lưỡng của Công ty Shin Yi, họ tin rằng trong tương lai các sản phẩm của Công ty Shin Yi sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của Sawaco cùng các công ty thành viên.

Văn bản xác nhận chất lượng Van Shin Yi của Sawaco