Shin Yi Trao Quà Từ Thiện Tại Mái Ấm Phan Sinh

Trải qua quãng thời gian thăng trầm từ lúc thành lập và trong quá trình hoạt động, hiện tại Shin Yi đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại van nước công nghiệp ở Việt Nam.

Sứ mệnh của Shin Yi không chỉ dừng lại ở việc đem đến giá trị kinh tế cho đất nước, mà còn đem đến những giá trị về tinh thần cho cộng đồng và xã hội.Ngày 21/10/2017 vừa qua, tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty Shin Yi đã đến thăm hỏi, động viên các cụ già, trẻ em cơ nhỡ đang cư ngụ tại mái ấm Phan Sinh, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Mái Ấm Phan Sinh là nơi cưu mang những mảnh đời trôi dạt, trẻ tật nguyền, thanh niên đau bệnh mất khả năng lao động, những cụ già neo đơn không người thân chăm sóc hoặc bị bỏ rơi.

Do đặc thù của nơi này, người đứng đầu của Mái Ấm là Ông Bùi Văn Châu (Thầy Châu) đã phải chia sẻ để chuẩn bị tâm lý cho các thành viên trong nhóm không bị sốc trước những hình ảnh bên trong Mái Ấm.

Nhóm Thiện nguyện Shin Yi do Ông Wang Cheng Wen, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi dẫn đầu.

Ông Wang chia sẻ: “Hôm nay tôi cùng tập thể công nhân viên Shin Yi đến thăm mái ấm Phan Sinh với mong muốn được chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn nơi đây. Tôi thấy được sứ mệnh lớn lao được đặt lên vai Shin Yi, đó là tạo ra giá trị kinh tế và tinh thần cho con người và xã hội.”

Chuyến thăm bắt đầu từ khu nhà trẻ, nơi các em tuổi đời còn rất nhỏ, tật nguyền, hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc bị bỏ rơi. Nhìn các em nằm một chỗ, đứa may mắn hơn thì chạy nhảy được nhưng thần trí cũng bất ổn, lúc khóc lúc cười, rồi la hét khiến các thành viên cảm thấy não lòng.

Kế đó là khu nhà dành cho các Thanh Thiếu Niên, nằm biệt lập với hàng rào bảo vệ, là những bệnh nhân có sức khỏe nhưng đôi lúc họ không kiếm soát được hành vi của mình.

Cuối hành trình, nhóm thiện nguyện ghé thăm các cụ già neo đơn, đau ốm bệnh tật. Hy vọng chuyến thăm hôm nay sẽ phần nào làm vơi đi nỗi buồn và sự cô đơn khi tuổi đã xế chiều.

Kết thúc buổi thiện nguyện, Ông Wang Cheng Wen đại diện cho tập thể Cán Bộ – Công Nhân Viên Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi trao phần nhỏ bằng tiền mặt, là tấm lòng chung sức của toàn thể Công ty đóng góp giúp đỡ cho Mái Ấm Phan Sinh ngoài phần quà mà Ban Lãnh Đạo công ty đã tài trợ.

Thầy Châu cũng thay mặt cho Ban Quản Lý cùng Các thành viên trong Mái Ấm, gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Tập thể Cán Bộ – CNV Công Ty Shin Yi, và hy vọng ngọn lửa nhân ái vẫn sẽ được sáng mãi.

Sau chuyến thiện nguyện lần này, các thành viên trong nhóm cảm thấy thương cảm cho các mảnh đời trong mái ấm, đồng thời nhận ra sự may mắn của bản thân mình khi còn lành lặn, còn sức khỏe, còn gia đình. Tất cả đều tự hứa với bản thân sẽ cố gắng làm việc và sống tốt để giúp ích cho xã hội, làm đẹp cho đời.