VAN SHIN YI và DNP HAWACO đồng hành vì nước sạch.

Ngày 24/04/2024, Công Ty Cổ Phần Van SHIN YI hân hạnh đón tiếp Công Ty Cổ Phần DNP HAWACO – doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, giải pháp tự động hóa, giải pháp 4.0, cung cấp dịch vụ và thiết bị vật tư chất lượng cao cho lĩnh vực nước sạch, nước thải và thủy lợi – được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác chiến lược giữa DNP Corp (thành lập 1976) và Hawaco Group (thành lập 2001), là 2 tập đoàn tư nhân tiên phong trong lĩnh vực nước sạch và hạ tầng tại Việt Nam.

SHIN YI tiếp đón và chào mừng đoàn công tác DNP HAWACO đến tham quan và làm việc tại văn phòng SHIN YI

Xuyên suốt buổi thảo luận, DNP HAWACO rất quan tâm đến các sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện ngành nước của SHIN YI, đặc biệt là các chứng chỉ – chứng nhận của các cơ quan tổ chức trong nước và quốc tế như ISO, BSI, UL/FM, WRAS,…. Hơn thế nữa, tầm nhìn và định hướng của ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên của SHIN YI đang thực hiện thật sự làm DNP HAWACO ấn tượng, sục sôi nhiệt huyết.

DNP và SHIN YI trong quá trình trò chuyện và thảo luận về các câu chuyện ngành nước

Tiếp đó, DNP HAWACO được tham quan và trải nghiệm trực tiếp các hoạt động tại nhà máy, tìm hiểu sâu về quy trình sản xuất từ khâu thiết kế, khuôn mẫu, luyện kim đúc gang, gia công láp ráp, kiểm định và lưu kho, đóng gói,…

Đoàn công tác DNP HAWACO tham quan quy trình sản xuất van công nghiệp tại nhà máy SHIN YI

Shin Yi đã thể hiện được tiềm lực mạnh mẽ không chỉ ở chất lượng sản phẩm, năng lực nhân sự – sản xuất, mà là giữa DNP HAWACO và SHIN YI đều có chung điểm tương đồng đó chính là “Hợp lực kiến tạo Việt Nam hùng cường”. DNP HAWACO chúc mừng SHIN YI khi sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên rất nhiệt huyết, chuyên môn cao và luôn chủ động, từ cách tư vấn trao đổi đưa ra giải pháp cho đến bảo hành, bảo dưỡng. Tất cả những điều đó giúp SHIN YI sẽ thực hiện thành công tầm nhìn mục tiêu của mình.

DNP HAWACO trải nghiệm thực tế quy trình vận hành đặc thù của hệ thống van công nghiệp tại SHIN YI

Qua buổi làm việc, SHIN YI và DNP HAWACO đã có những thỏa thuận hợp tác bền vững, không chỉ vì sự phát triển của đôi bên, mà vì hành trình nâng cao tinh thần dân tộc – khẳng định vị thế và giá trị của người Việt Nam trên trường quốc tế.

SHIN YI hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ được hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa, cùng nhau xây dựng và kiến tạo đất nước.

Ban Lãnh Đạo DNP HAWACO và SHIN YI chụp hình lưu niệm

Giới thiệu

__________________________________

📍Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

📞18009085 | (+84) 0251 6279 111 ➡️116

📨cskh@shinyi.vn

Sản phẩm Shin Yi đạt tiêu chuẩn SAWACO: Hệ thống cấp nước an toàn và liên tục