Sản phẩm Shin Yi đạt tiêu chuẩn SAWACO: Hệ thống cấp nước an toàn và liên tục

Sản phẩm Shin Yi đạt tiêu chuẩn SAWACO góp phần vào sự phát triển an toàn và ổn định của hệ thống cấp nước thành phố

Với những người dân Thành phố Hồ Chí Minh kí ức về đô thị này là trung tâm kinh tế văn hóa sôi động, với riêng những ai gắn bó cùng SAWACO suốt quá trình hình thành và phát triển, việc đảm bảo một hệ thống cấp nước liên tục, an toàn và ổn định đã trở thành kim chỉ nam cho các thế hệ nhân viên TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN, họ không ngừng nỗ lực không ngừng khát vọng để trở thành mảnh ghép đáng tự hào theo dòng lịch sử 149 nghành cấp nước thành phố, 18 năm SAWACO. Hòa chung không khí đó CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI tự hào là một trong những đối tác giúp cho sự phát triển liên tục, an toàn và bền vững cùng SAWACO.

Ngày 07/11/2023 TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN (SAWACO) cùng CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 5, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CẤP THOÁT NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG đến nhà máy sản xuất van thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI để thực hiện kiểm tra gần 300 sản phẩm gồm 6 lô hàng, kiểm tra tất cả các lô đặt hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI. Trong đợt kiểm tra lần này, đoàn kiểm tra quyết định tăng số lượng sản phẩm kiểm tra nhằm cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm cung ứng cho hạng mục công trình cấp 1 thuộc dự án điểm của quốc gia.

Việc kiểm tra này nói lên sự hoàn hảo của các công trình do SAWACO thực hiện đều đạt chất lương rất cao, chất lượng sản phẩm được cung ứng từ SHIN YI phải đạt các tiêu chuẩn về kiểm tra thiết kế ngoại quan, độ dày của sơn, độ cứng và độ dày của ron cao su dựa theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Việc kiểm tra theo cơ số của TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN đưa ra, ngoài việc đạt các tiêu chuẩn do SAWACO đề ra thì việc nâng số lượng kiểm tra cũng là một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm từ phía CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI đối với với SAWACO chất lượng sản phẩm không chỉ bền vững sau 5 năm mà công ty chúng tôi còn hy vọng chất lượng sản phẩm sẽ trường tồn theo thời gian cùng các công trình của SAWACO.

Lúc 10 giờ 09 phút ngày 07/11/2023 đoàn kiểm tra tiến hành thực hiện các bước chuẩn bị cho quá trình thẩm định, đoàn sẽ chia làm 2 đội đi kiểm tra với đầy đủ dụng cụ và máy móc tự động để hỗ trợ cho việc kiểm tra lần này.

Sau quá trình kiểm tra đại diện đoàn cho biết chất lượng sản phẩm của SHIN YI toàn bộ đều đạt yêu cầu theo các tiêu chí trước đó đã đề ra.
Đại diện đoàn cũng đánh giá thêm về dây chuyền, môi trường làm việc của SHIN YI tốt, bề mặt gang đẹp hoàn thiện với độ chính xác cao. Đoàn SAWACO đánh giá cao về việc nhà máy sản xuất SHIN YI sử dụng hệ thống điện năng lượng tái tạo để phục vụ cho nhu cầu sản xuất là một cách làm rất hay. Các nước châu âu họ cũng sử dụng hệ thống này cho các nhu cầu sản xuất của chính họ.
Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn quý đối tác khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI. Và xa hơn chúng tôi mong muốn cùng đồng hành phát triển chiến lược bền vững toàn diện.
Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý đối tác các sản phẩm chất lượng tuyệt đối, công năng sử dụng bền vững, an toàn và kiểm định nghiêm ngặt.

Nguồn tham khảo thông tin dự án “Lắp Đặt Tuyến Ống Cấp 1 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, 8, Huyện Bình Chánh (Từ Hương Lộ 34 Đến Quốc Lộ 1A)”

https://vnexpress.net/hon-900-ty-dong-lap-duong-ong-cap-nuoc-cho-dan-ngoai-thanh-4214026.html?gidzl=-5OTGr3Z-aJsJHX0L_JwIlv56ar1yVnEu48Q7qdxh1pk64nBJwsiIBiUJKiOhASPw1X7IJMHWDCpM-7sI0

https://moriokagumivietnam.com/lap-dat-tuyen-ong-cap-1-duong-nguyen-van-quy-nguyen-van-linh-quan-7-pjv148.html

https://sgtvt.hochiminhcity.gov.vn/Tin-tuc/Chi-tiet-bai-viet/tin/898f570e-8c78-4ac1-bbc1-5d1f36154d89

https://shinyi.vn/san-pham/moi-noi-mem-phu-kien-nganh-nuoc/

https://shinyi.vn/phan-loai-san-pham/van-cong/

?Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

☎️ 18009085 | (+84) 0251 6279 111 ➡️ 116

✉️ cskh@shinyi.vn