VAN CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIỮA NGHÀNH XÂY DỰNG VÀ VAN CÔNG NGHIỆP

“Trong một bước tiến quan trọng về việc mở rộng hợp tác trong lĩnh vực van công nghiệp và xây dựng, Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi nói riêng và Tập đoàn Bình Doanh nói chung rất vinh dự chào đón đoàn đại diện từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng – một công ty uy tín hàng đầu trong ngành xây lắp. Đoàn công tác Bông Sen Vàng (Godenlotus Contructions JSC) đã có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về quy trình sản xuất và tham quan nhà xưởng của Shin Yi, từng bước tiến trong công nghệ và cam kết của Shin Yi đối với chất lượng sản phẩm.”

Ban Lãnh đạo Bình Doanh Group – Shin Yi – Dong Yang cùng Bông Sen Vàng

Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi, đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp van công nghiệp, đã chào đón một sự kiện quan trọng vào ngày 03/11/2023 vừa qua đó là đón tiếp đoàn đại diện từ Công Ty Cổ Phần Bông Sen Vàng, một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp xây dựng với các danh mục dự án đa dạng từ thiết kế thi công, hệ thống cơ điện, tổng thầu xây lắp đến các dự án công nghiệp, hạ tầng, dân dụng,… đã tới tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi.

Nhà máy của Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi toạ lạc tại Đường số 5, KCN Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, nơi chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến nhằm mang lại sản phẩm van công nghiệp chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Trong buổi tham quan, đoàn đại diện của Bông Sen Vàng đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các công đoạn sản xuất, từ những giai đoạn đầu trong việc thiết kế đến đến những bước cuối cùng trong việc kiểm tra chất lượng đầu ra. Đoàn công tác Bông Sen Vàng cũng được giới thiệu với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu của Shin Yi, người đã đóng góp không ít vào sự phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất.

      

      

      

      

 

Ban Lãnh đạo Bông Sen Vàng tham quan và trải nghiệm thực tế tại xưởng sản xuất van công nghiệp tại Shin YI

Đáng chú ý, Bông Sen Vàng và Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi đã bày tỏ ý định cùng nhau xây dựng một hành trình hợp tác vững mạnh trong tương lai. Cả hai công ty chia sẻ cam kết về chất lượng và đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, và hy vọng sẽ mang lại những giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp này.

Chúng tôi rất mong rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực không chỉ cho hai bên mà còn cho ngành công nghiệp xây dựng và van công nghiệp nói chung.

 

Ban Lãnh đạo Bình Doanh – Shin Yi – Dong Yang và Bông Sen Vàng chụp hình lưu niệm

 

Sản phẩm Shin Yi đạt tiêu chuẩn SAWACO: Hệ thống cấp nước an toàn và liên tục

https://shinyi.vn/phan-loai-san-pham/pccc/

?Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
☎️ 18009085 | (+84) 0251 6279 111 ➡️ 116
? cskh@shinyi.vn