TÀI TRỢ HỌC BỔNG “A BRIGHTER FUTURE” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ SONADEZI

CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ HỌC BỔNG “A BRIGHTER FUTURE”

“A Brighter Future” là một chương trình học bổng đặc biệt do Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi trực thuộc Tập Đoàn Bình Doanh Group cùng một số đối tác và bạn bè tài trợ, phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi thực hiện và tổ chức, dành cho các bạn học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với ý chí học tập cao, mang trong mình hoài bão và ước mơ vượt lên số phận để mở ra một tương lai tươi sáng, nhằm mang lại một sự thay đổi tích cực cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trong một thế giới biến động và đầy thách thức, để nhắm tới mục tiêu “A Brighter Future” mà chương trình học bổng hướng tới, chúng ta cần phải nỗ lực học tập, sáng tạo và đổi mới để khai thác tiềm năng của bản thân và xã hội, chúng ta cần phải nuôi dưỡng niềm đam mê, sở thích và ước mơ của mình để làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa và vui vẻ, biết cách đặt mục tiêu cũng như đón nhận các cơ hội. Đặc biệt đối với những bạn học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn là cả một quá trình dài, nhưng nó cũng là một chặng đường thú vị và đáng giá mà qua đó ta có thể mở rộng được tầm nhìn, trở nên tự tin, dũng cảm hơn; rèn luyện được kỹ năng, cải thiện tư duy và thái độ, biết cách tri ân và giúp đỡ người khác khi có thể.

Chúng tôi biết rằng, các bạn học sinh/sinh viên luôn phấn đấu và cố gắng để vượt lên chính mình, là những người có nhiều khát vọng và nỗ lực trong học tập cũng như cuộc sống, Shin Yi sẽ đồng hành với các bạn thông qua chương trình học bổng này, để chắp cánh ước mơ giúp các bạn hướng đến một “Brighter Future”, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ sinh viên các cơ hội thực tập hoặc giới thiệu việc làm tại các công ty của chúng tôi và đối tác; hỗ trợ và cung cấp cố vấn đào tạo về các kỹ năng chuyên môn; giúp sinh viên tham gia và trải nghiệm các sự kiện nhằm trau dồi kiến thức thực tế trong môi trường doanh nghiệp,…

Để tạo dựng một tương lai tươi sáng là một hành trình đòi hỏi sự cống hiến, kiên trì và tư duy tích cực, vượt lên nghịch cảnh, nỗi sợ hãi và sự khó khăn. “A Brighter Future” không phải là một ảo mộng hay một điều bất khả thi. Nó là một mục tiêu có thể đạt được nếu chúng ta có ý chí, quyết tâm và hành động, luôn giữ vững niềm tin và hi vọng vào chính mình. Hãy cùng nhau làm việc để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và cho những thế hệ sau này. Hãy cùng nhau hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

?  Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi: Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam.
? Hotline: 18009085 / (84) 0251 6279 111 -> 6
? Mail: philips.lam@shinyi.vn – cskh@shinyi.vn