Sự Kiện Vietnam Water Week 2023

Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi đã tham dự “Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 

Vietnam Water Week 2023″, một sự kiện quan trọng được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm WTC Expo, tỉnh Bình Dương, diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 9 năm 2023. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực cấp thoát nước tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam và được sự bảo trợ của các Bộ, ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước.

Vietnam Water Week 2023 là nơi hội tụ tất cả các doanh nghiệp cấp, thoát nước, các nhà lãnh đạo chủ chốt, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư lớn, các chuyên gia, nhà khoa học uy tín. Sự kiện này đã tạo ra một diễn đàn quý báu để chia sẻ, trao đổi thông tin về các vấn đề chính sách, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực cấp và thoát nước.

Công Ty Cổ Phần Van Shin Yi đã trưng bày và giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực cấp thoát nước tại Vietnam Water Week 2023. Các sản phẩm của Van Shin Yi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành cấp, thoát nước. Chúng tôi hy vọng rằng việc tham gia này giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành Nước Việt Nam và tạo ra cơ hội tốt để hợp tác với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Công ty Cổ phần Van Shin Yi: Đường số 5, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam
? Hotline: 18009085 / (84) 0251 6279 111 -> 6
? Mail: philips.lam@shinyi.vn – cskh@shinyi.vn